Đèn led Philips cho ra ánh sáng có chỉ số màu cao, hoàn toàn không bị nhấp nháy, bảo vệ mắt cho người tiêu dùng.

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. An Lạc Phát luôn tự hào là nhà phân phối đèn led Philips chính hãng uy tín nhất trên cả nước hiện nay. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips được đánh giá là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các giải pháp, ứng dụng chiếu sáng cho cộng đồng. Philips luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như: mẫu mã đa dạng, tuổi thọ cao, tiện lợi sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh là Nhà phân phối bóng đèn led philips chính hãng, An Lạc Phát sẽ giúp người tiêu dùng chỉ ra những lý do tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn đèn led Philips trong chiếu sáng.

giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay

Đèn led Philips cho ra ánh sáng có chỉ số màu cao, hoàn toàn không bị nhấp nháy, bảo vệ mắt cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chất lượng ánh sáng cũng quyết định đến sự tập trung, nâng cao năng suốt làm việc.

Lựa chọn Nhà phân phối bóng đèn led philips chính hãng còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn bởi chất lượng sản phẩm tốt có thể giúp người bạn tiết kiệm đến 90% điện năng đồng thời giá cả của các sản phẩm bao giờ cũng rẻ hơn ngoài thị trường bán lẻ.

Để có được một sản phẩm tốt thì người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được bảo hành chính hãng với những quyền lợi tốt nhất.

An Lạc Phát - Nhà phân phối bóng đèn led philips chính hãng

Đồng hành cùng Philips, An Lạc Phát đã trở thành Nhà phân phối bóng đèn led philips chính hãng tại thị trường Việt Nam, chủ yếu tập chung vào những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhưng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường chiếu sáng có rất nhiều loại bóng đèn chất lượng kém khiến cho người tiêu dùng cảm thấy không hài lòng và mất niềm tin khi sử dụng các loại bóng đèn này như ánh sáng phân bố không đồng đều, làm tiêu hao năng lượng đồng thời khiến chi phí điện hàng tháng bị tăng cao.

đèn led dùng cho trưng bày nội thất

Tuy nhiên, quý khách hàng không nên quá hoang mang vì vấn đề này, để giải quyết nỗi lo cho người tiêu dùng, An Lạc Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng cũng như độ an toàn trong quá trình chiếu sáng. Bên cạnh những giá trị vượt trội, thân thiện với môi trường thì chúng tôi còn giúp người tiêu dùng mang lại những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực chiếu sáng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

An Lạc Phát - Nhà phân phối bóng đèn led philips chính hãng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, tận tình, mẫu mã sản phẩm đa dạng, luôn mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn về cách lựa chọn cũng như lắp đặt hệ thống chiếu sáng một cách hợp lý, mang lại giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho bạn.

Là một trong những nhà phân phối đèn led chính hãng tại TPHCM, An Lạc Phát luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng khi chọn mua bất cứ sản phẩm chiếu sáng nào tại công ty chúng tôi. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi bảo hàng 24 tháng đồng thời sẵn sàng cho đổi trả lại hàng nếu như gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất.

Với những chia sẻ trên, An Lạc Phát luôn tự hào là nhà phân phối đèn led chính hãng cho cộng đồng trên cả nước. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn công dụng cũng như cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng hay muốn chọn mua đèn led tại công ty chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến