Máng đèn Led Slimline tube Philips 9W có tuổi thọ đạt trên 20.000 giờ với hệ thống chip Led hiện đại, đây còn là thiết bị chiếu sáng xanh của con người.

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Máng đèn Led Slimline tube Philips


220.300đ 272.000 đ


Mã sản phẩm: Led Slimline tube 9W

Hãng sản xuất : PHILIPS
Xuất xứ : Chính hãng
Tình trạng : Còn hàng
Vận chuyển : Miễn phí nội thành TP.HCM
Cập nhật : 22/04/2016


Máng đèn Led Slimline tube Philips là một trong những sáng tạo vượt bậc của công nghệ chiếu sáng Philips. Sản phẩm không chỉ dừng ở việc chiếu sáng mà nó còn là công nghệ đổi mới trong công dụng .Máng đèn Led Slimline tube là một sản phẩm chiếu sáng vô cùng tiện lợi , là dòng sản phẩm mới ra mắt của Philips với rất nhiều các cải tiến mới cho công nghệ chiếu sáng thân thiện với môi trường và tiện dụng cho con người hơn.

Đặc tính sản phẩm

1. Một thiết kế mới của Philips cho Máng đèn led Slimline tube Philips là hình hộp chữ nhật bao quanh hệ thống chíp Led tạo nên 1 sản phẩm vô cùng hiện đại và bất ngờ mỹ thuật của nó.

2. Sản phẩm được thiết kế với chiều dài 535mm và 1135mm gần giống với kích thước sản phẩm bóng chiếu sáng thông thường.

3. Máng đèn led Slimline tube Philips được trang bị chíp led công nghệ mới nhất của Philips cùng với phụ kiện hiện đại nhất cho ra đời mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ưu điểm sản phẩm

1. Máng đèn Led Slimline tube Philips có hiệu suất hoạt động cao , nhưng lại cực kỳ tiết kiệm điện so với máng đèn thông thường do được gắn chíp Led - công nghệ mới của Philips.

2. Tuổi thọ của đèn đạt 20.000 giờ, cho bạn thoải mái sử dụng mà ko lo hư hỏng.

3. Máng đèn Led Slimline tube Philips khi phát sảng không sinh ra các tia sáng làm ảnh hưởng đến hoạt động con người.

4. Máng đèn Led Slimline tube Philips được sử dụng để thay thế các loại máng đã cũ và được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, phòng khách....

5. Với thiết kế khác những dòng bóng đèn trước đây chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm thế hệ mới được trông đợi trong tương tai.

Philips luôn mang đến cải thiện tốt nhất cho con người và sự ra đời của Máng đèn Led Slimline tube Philips cũng vậy dem đến sự thuận tiện , dễ dàng lắp đặt sử dụng để giúp hoạt động thường ngày của con người được nâng cao hơn .

Hỗ trợ trực tuyến