An Lạc Phát chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng philips, rạng động ,duhal, paragon giá tốt nhất

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Tầm nhìn:

Trong cuộc sống hiện nay việc sử dụng internet là điều thiết yếu mà mỗi chúng ta đều cần đến, chúng ta được kết nối với cả thế giới mà không bị giới hạn về không gian cũng như thời gian .

Trong thời đại phát triển công nghệ số, An Lạc Phát mong muốn phát triển đa dạng kênh bán hàng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng và lựa chọn hàng đầu là Internet. Thông qua kênh bán hàng này người sử dụng sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó.

Công nghệ LED – những sản phẩm tiết kiệm và thân thiện với môi trường đang tiên phong và dẫn đầu sự phát triển trong công nghệ cốt lõi của thế kỷ 21, luôn nghĩ về việc làm thế nào để khách hàng có thể gia tăng năng suất và lợi nhuận bằng việc giảm chi phí chiếu sáng thông qua công nghệ tiên tiến về LED, những sản phẩm LED tốt nhất tưởi thọ cao sẽ ưu tiên hàng đầu dành cho triết lý lấy con người làm trung tâm và có được niềm tin của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang đến những thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng an toàn và phù hợp nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Góp phần xây dựng một cuộc sống hiện đại với những sản phẩm đảm bảo nhất.

Xây dựng 1 kênh phân phối chuyên cung cấp thiết bị điện chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng thông qua marketing online. Tạo nên dịch vụ thuận tiện ,dễ dàng và đảm bảo nhất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, mang đến sự thân thiện với môi trường là niềm vui hạnh phúc của mọi gia đình.

Được thành lập năm 2012 và trải qua nhiều năm hoạt động, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng.

Chính từ lòng quyết tâm và uy tín đã được khẳng định, An Lạc Phát đã được các tập đoàn, các công ty lớn thiết lập quan hệ đối tác và chỉ định là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Từ Khoa học – Công nghệ tiên tiến trên thế giới, An Lạc Phát chọn lọc các nhà sản xuất có uy tín và chất lượng để làm nhà phân phối chính thức: PHILIPS, PANASONIC, RẠNG ĐÔNG, PARAGON, ĐIỆN QUANG, DUHAL, LS, SCHNEIDER, OSRAM, CADIVI, DAFACO… và đặc biệt sản phẩm đèn LED chiếu sáng của Philips, với dòng sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả luôn luôn cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho tất cả các công trình, An Lạc Phát luôn luôn là nhà phân phối tiên phong trong việc nhập và phân phối những dòng sản phẩm công nghệ LED thế hệ mới, trong ngành chiếu sáng của thế giới.

Đến với An Lạc Phát, với phương châm "Lấy Khách hàng làm mục tiêu"  .Đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức và nhân văn cao, giàu sức sáng tạo, phong cách làm việc trẻ trung, hiện đại, hiệu quả là những tài sản quý giá nhất đối với công ty là nhiệt quyết, am hiểu thị trường, thương hiệu đã có uy tín rộng khắp tại Tp.HCM và một số tỉnh trên cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các nhà đầu tư, đại lý và nhà thầu. Sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng đối với An Lạc Phát là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động và phát triển, Với phương châm không ngừng cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đa dạng,chất lượng ở mức chi phí thấp hơn, đi kèm chế độ hậu mãi tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng mang đến những sản phẩm, thiết bị điện hữu ích nhất, tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng, đội ngũ nhân viên An Lạc Phát luôn không ngừng tìm hiểu, học hỏi và tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi cam kết bán hàng cung cấp dịch vụ uy tín ,đảm bảo với giá thành hợp lý nhất.

Cám ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ, tín nhiệm lựa chọn An Lạc Phát là nhà cung cấp.

Hỗ trợ trực tuyến