Với nhiều năm làm trong ngành chiếu sáng An Lạc Phát tự hào là nhà phân phối chính thức của philips

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Cùng với sự phát triển bền vững và những nỗ lực hết mình, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát trong nhiều năm qua luôn tự hào là nhà phân phối chính thức Philips với nhiều sản phẩm chiếu sáng thông minh hiện đại đồng thời là nhà phân phối lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chính Minh. Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ phân phối "Uy tín – chất lượng – giá tốt- dịch vụ" chu đáo.

Công ty chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm và luôn là địa chỉ đi đầu về công nghệ thiết bị chiếu sáng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình gắn kết chặt chẽ cùng nhà sản xuất tạo nên sự phát triển bền vững và đã trở thành nhà sản xuất chính thức của bóng đèn Philips. Hy vọng sẽ luôn là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá trị thiết thực đến người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều đại lý, nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng nhưng không phải ai cũng có thể được làm nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Philips. Để làm được điều này, chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều trong việc phát triển cũng như tích lũy kinh nghiệm, mở rộng thị trường và xây dựng một nguồn vốn vững chắc nhằm tạo niềm tin cho nhà sản xuất nên An Lạc Phát đã được hãng đèn Philips chứng nhận là nhà phân phối chính thức của hãng với sự hợp tác lâu bền cùng phát triển.

Đa dạng sản phẩm của hãng Philips

Được chứng nhận là nhà phân phối chính hãng của Phillips nên chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất của hãng đồng thời luôn đáp ứng đầy đủ những sản phẩm chiếu sáng dân dụng và giao hàng nhanh chóng đến các khách hàng. Những sản phẩm như đèn cao áp, bóng đèn led, đèn trang trí, bóng đèn Compact huỳnh quang của Hãng Philips luôn được An Lạc Phát bảo hành trên 2 năm, tuân thủ đúng theo quy định của nhà sản xuất để ra. Hơn nữa Philips là một trong những hãng sản xuất các thiết bị chiếu sáng uy tín nhất thị trường nển rất ít xảy ra lỗi, nhưng không phải vì thế mà chúng tôi không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đến người dùng. Mọi sản phẩm của hãng nếu như gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi áp dụng hình thức “mua 1 đồi 1”. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác của nhà sản xuất áp dụng. Chính vì thế các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm chiếu sáng Philips tại công tuy chúng tôi.

Cùng phát triển bền vững

Chúng tôi luôn cố gằng hết mình để trở thành nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng cho mọi công trình, mọi dự án. Nên chúng tôi đã xây dựng một hệ thống tư vấn thị công lắp đặt tận tình mà không tính thêm bất cứ khoản phí nào. Ngoài việc phát triển công ty  ngày càng lớn mạnh thì chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc phát thương hiệu ra toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng chiếu sáng đến toàn dân, mang lại sánh sáng thân thiện cho người dùng.

Nhằm hướng đến sự phát triển của các khách hàng đồng thời cũng là sự phát triển bền vững cho chúng tôi. Không đơn thuần chỉ là nhà phân phối cung cấp các thiết bị chiếu sáng của hãng Philips mà chúng tôi còn muốn đem đến giá trị tinh tân cho khách hàng bằng cách đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh. Liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất thị trường với mức giá thấp nhất nhằm mang đến lợi ích cho người tiêu dùng.

Với tiêu chí "Uy tín – chất lượng – giá tốt- dịch vụ " Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát luôn tự hào là nhà phân phối tốt nhất của hãng Philips.

Định vị sản phẩm

 Hầu hết những sản phẩm chiếu sáng tại công ty chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng, mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi cho người tiêu dùng nên những sản phẩm chiếu sáng tại công ty chúng tôi đều giúp tiết kiệm năng lương, tuổi thọ cao, ánh sáng thân thiện, an toàn với con người và môi trường. Hiện nay thị trường chiếu sáng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên sự đa dạng hóa của sản phẩm đã và đang làm cho thị trường trở nên hỗn loạn và phức tạp hơn. Hàng giả, hàng nhái đang tràn lan khắp mọi nơi. Để bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn cung cấp giá trị thiết thực của sản phẩm.

Nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn thêm về các sản phẩm chiếu sáng của hãng Philips hay cần chúng tôi tư vấn thêm về lắp đặt thiết kế hệ thống chiếu sáng, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến