Mới đây giám đốc Công Ty An Lạc Phát đã nhận được giấy chứng nhận của BNI, liên kết hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trên mọi miền của đất nước Việt Nam.

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Ngày 25/4/2014 tại hội thảo thường niên của năm BNI, ông Đặng Thanh Nhã – giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát đã được BNI  trao tặng giấy chứng nhận là thành viên chính thức của BNI với sự cống hiến hết mình cùng những hoạt động năng nổ trong lĩnh vực phát triển thị trường tiêu dùng.

BNI là sự kết nối kinh doanh thường niên lớn nhất kết nối các chủ doanh nghiệp lớn nhất trên cả nước được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường sự kết nối giữa các thành viên trên cả nước, tạo ra những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho từng daonh nghiệp thành viên đồng thời thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI tại Việt nam. Tạo cơ hội quảng bá cho các thương hiệu tài trơ nhắm đến mục đích phân khác khách hàng doanh nghiệp và các doanh nhân.

Với sự tham gia của tập thể các thành viên trong gia đình BNI OCEAN CHAPTER cùng hàng trăm khách mới là chủ các doanh nghiệp lớn trên cả nước, cùng các đối tác của BNI. Ông Đặng Thanh Nhã hiện được chứng nhận  là thành viên của các tổ chức kết nối các doanh nghiệp này đồng thời được đánh giá là một trong những thành viên có hoạt động nằng nổ nhiệt tình nhất của tổ chức trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, trong buổi hội thảo lần này ông Đặng Thanh Nhã cũng vô cùng vinh dự là nhà tài trợ kim cương của BNI và được trưng bày những sản phẩm mà đơn vị mình đang phân phối.

Là thành viên hoạt động năng nổ trong lĩnh vực chiếu sáng ông Đặng Thanh Nhã hiện đang giữ chức vụ giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát. Với sự nỗ lực hết mình hơn chục năm qua, ông Đặng Thanh Nhã đã và đang đưa công ty trở thành một trong những nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng lớn nhất Việt Nam với các hãng đèn nổi tiếng nhất thế giới như: Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Panasonic, Cadivi…. Trải qua hàng chục năm trong ngành điện chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu tiêu dùng của khách hàng trong xu hướng chiếu sáng hiện nay. Với những sản phẩm theo tiêu chí tiết kiệm điện, bảo vệ an toàn cho người dùng, mang lại ánh sáng thân thiện cho toàn cộng đồng. Những sản phẩm tại công ty luôn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng cùng những dịch vụ hoàn thiện nhất An Lạc Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Với sự định hướng của Tổng giám đốc Đặng Thanh nhã, Công ty TNHH An Lạc Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh đồng thời đảm bảo những chương trình khuyến mãi cũng như giá cả tốt nhất đến các đại lý cũng những các cửa hàng bán lẻ trên cả nước có mức lợi nhuận tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến