An Lạc Phát luôn là nhà phân phối chính thức của Philips, luôn đa dạng sản phẩm và là địa chỉ tin cậy cho các nhà thầu, nhà thiết kế, người tiêu dùng...

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Trong nhiều năm qua, An Lạc Phát luôn là một trong những nhà phân phối hàng đầu của hãng Philips, luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá thành cũng như dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đa dạng sản phẩm để đáp ứng như cầu của khách hàng. Năm 2017 cũng không ngoại lệ, An Lạc Phát tiếp tục là nhà phân phối chính thức của Philips, là địa chỉ tin cậy cho các nhà thầu, nhà thiết kế, người tiêu dùng….

 An Lạc Phát là một trong những nhà phân phối hàng đầu của hãng Philips

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp các thắc mắc đem đến cho khách hàng đem đến cảm giác yên tâm, thoải mái nhất.

Luôn hướng đến mục tiêu đa dạng sản phẩm

Có thể thấy rằng trên thị trường chiếu sáng hiện này có rất nhiều nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể được làm nhà phân phối chính thức cho thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng Philips. Để làm được điều này, An Lạc Phát đã phải cố gắng rất nhiều trong việc phát triển công ty cũng như tích lũy những kinh nghiệm cùng với việc mở rộng thị trường và xây dựng một nguồn vốn vững chắc nhằm tạo nên niềm tin cho nhà sản xuất và với sự cố gắng ấy, An Lạc Phát đã được hãng đèn Philips chứng nhận là nhà phân phối chính thức của hãng cùng với sự hợp tác lâu dài cùng phát triển.

An Lạc Phát luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất của hãng đồng thời đưa đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Những sản phẩm chiếu sáng được bán tại công ty bao gồm: đèn led Philips, đèn huỳnh quang, đèn cao áp, đèn trang trí, bóng đèn compact…luôn được bảo hành chính hãng 2 năm, tuân thủ đúng theo quy định của nhà sản xuất. Quý khách hàng khi mua các thiết bị chiếu sáng của Philips có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, rất ít xảy ra những lỗi lầm. Hơn nữa, trước khi đưa sản phẩm đến người tiêu dùng công ty chúng tôi cũng đã thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Nếu như quý khách hàng phát hiện có bất cứ sản phẩm chiếu sáng nào bị lỗi lầm nào do nhà sản xuất, công ty chúng tôi sẽ cho đổi trả lại sản phẩm mà không tính thêm bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, khi mua bất cứ các sản phẩm chiếu sáng nào của hãng đèn Philips tại An Lạc Phát đều được hưởng rất nhiều những quyền lợi khác mà nhà sản xuất đã áp dụng. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể hoàn toàn khi mua các sản phẩm chiếu ansg Philips tại công ty chúng tôi.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

An Lạc Phát luôn cố gắng hết mình để trở thành một trong những nhà phân phối lớn mạnh và luôn đồng hành cùng Philips và đưa các sản phẩm của hãng Philips đến tay người tiêu dùng với chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Hướng đến mục tiêu mang ánh sáng led Philips trải rộng khắp thị trường trong và ngoài nước đem lại co người tiêu dùng nguồn ánh sáng tự nhiên không phát ra tia UV hay chứa thủy ngân. Giúp người tiêu dụng tiết kiệm được lượng lớn cho phí thắp sáng khi dùng các sản phẩm led Philips.

Hỗ trợ trực tuyến