Với kinh nghiệm nhiều năm làm nhà phân phối chính thức của đèn led Paragon, An Lạc Phát tự hào khi v

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Giấy chứng nhận của Paragon Công ty An Lạc Phát là đại lý bán hàng chính thức thiết bị chiếu sáng Paragon

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình gắn kết chặt chẽ cùng nhà sản xuất tạo nên sự phát triển bề vững với Paragon. Thông qua những hành động thiết thực do nhà sản xuất đã thử thách cũng như sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Đã được Paragon cấp giấy chứng nhận là “Công ty AN Lạc Phát là đại lý bán hàng chính thức thiết bị chiếu sáng Paragon”

Là đại lý bán hàng chính thức thiết bị đèn chiếu sáng Paragon trong suốt quá trình hình thành và phá triển với mục đích hợp tác cùng phát triển bền vững . An Lạc Phát đã không ngừng kiến tạo nên ánh sáng cho cộng đồng. Chúng tôi đã góp phần xây dựng nên những thành phố mới, những khu đô thị, dân cư mới, những công trình chiếu sáng tiên tiến hiện đại, mang mái ấm và hạnh phúc cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng Paragon là sản phẩm được kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu cao cấp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn tưu vấn thiết kế cho các giải pháp chiếu sáng phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Hợp tác phát triển cùng Paragon, An Lạc Phát luôn chú trọng đến việc cập nhật những sản phẩm mới nhất của hãng đồng thời cung cấp đầy đủ những chủng loại mặt hàng chiếu sáng Paragon như: đèn compact, bóng đèn Led, đèn trang trí, đèn huỳnh quang…Khi quý khách hàng mua các thiết bị chiếu sáng của hãng Paragon tại An lạc phát quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi đồng thời được bảo hành hơn 1 năm với tất cả những sản phẩm của hãng. Ngoài ra, khi gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất, quý khách hàng của sẽ được áp dụng chính sách mua 1 đổi 1 trong thời gian quy định.

An Lạc Phát luôn hướng đến sự phát triển toàn diện theo phương châm “ Giá cả cạnh tranh – sản phẩm chất lượng – uy tín lâu năm – dịch vụ nhanh gọn” Chúng tôi đã và đang chung tay cùng các khách hàng trong việc mang đèn Paragon thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Sản phẩm tinh tế chất lượng

Paragon là hãng bóng đèn được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi lối thiết kế trang nhã, tinh tế, giúp người dùng tiết kiệm điện năng đồng thời là sản phẩm chiếu sáng có tuổi thọ khá cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chú trọng đến sự an toàn cho người dùng. Vì thế mà An Lạc Phát luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất của hãng Paragon đến các khách hàng.

Mặc dù liên tục phải trải qua những biến động của thị trường chiếu sáng nhưng An Lạc Phát vẫn không ngừng phát triển đồng thời đưa mình trở thành một thương hiệu cung cấp ánh sang uy tín nhất thị trường chiếu sáng tại Việt Nam. Chính vì thế mà trong tâm trí của người tiêu dùng An Lạc Phát luôn hành động với trách nhiệm cao đồng thời luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng.

Nếu bạn cần chúng tôi cung cấp các thiết bị chiếu sáng chính hãng của Pragon đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá tuyệt vời nhất cho khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến