Đèn Led Philips là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại với đầy đủ chất lượng chiếu sáng hiệu quả và có mức độ chiếu sáng an toàn, ổn định.

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Đèn led Philips là một trong những cộng chiếu sáng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Không ngừng nỗ lực phát triển, hãng đèn led Philips ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm mẫu mã chất lượng,đáp ứng được hết những yêu cầu mà người tiêu dùng muốn tìm kếm. Để hiểu rõ hơn về hãng Đèn led Philips, chúng tôi xin mời bạn đọc hãy cùng theo dõi trong phần chia sẻ dưới đây:

Giới thiệu về hãng đèn Philips

Hiện nay hãng đèn led Philips đã không còn quá xa lạ với mọi người mặc dù hãng đèn led Philips mới phát triển ở Việt Nam trong khoảng vài năm nay hay nói chính xác hơn là nó bắt đầu du nhập từ năm 2005, sản phẩm tuy du nhập sau khi hãng đèn Rạng Đông ra đời. Với chục năm hoạt động nhưng theo con số thống kê thì số lượng số người sử dụng bóng đèn Philips ở những năm trước đó chỉ khoảng 15% nhưng cho tới hiện nay con số sử dụng bóng đèn Philips đã lên đến trên 50% con số chiếm nửa trên rất nhiều các hãng đèn khác.

Tại sao số lượng người sử dụng bóng đèn Philips càng ngày càng tăng cao? Điều này  chứng tỏ chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cực kỳ sang trọng và hiện đại, điều này được tin tưởng chính là nền tảng lâu đời của hãng đã tạo nên. Với thiết kế chiếu sáng led tiên tiến hiện đại của hãng đèn Philips mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho người tiêu dùng.

đèn led philips

Không chỉ vậy khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng của Philips còn giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng bởi mức tiêu thụ điện năng khá thấp, nhiều sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm đến 80% điện năng. Ngoài ra, tuổi thọ bóng đèn cũng khá cao có sản phẩm đến đến 50.000 giờ chiếu sáng, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng cũng như chi phí thay thế lắp đặt bóng mới.

Hãng Đèn led Philips chính thức được thành lâp vào năm 1981 và được đánh giá là một trong những tập đoàn sản xuất điện tử được tin tưởng nhất thế giới hiện nay. Tuy đã trải qua hơn 100 năm phát triển nhưng Philips vẫn luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng, đứng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, đa dạng với các mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được hết những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay.

Để đồng hành cùng hãng đèn Philips Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng An Lạc Phát đã không ngừng phát triển,  trở thành một trong những đại lý chính hãng lớn mạnh nhất của hãng bóng đèn Philips,  đưa đến người sử dụng nhũng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng những mẫu mã sản phẩm của hãng như: đèn led chiếu sáng trong các hộ gia đình, đèn nhà xưởng, nhà kho, đèn bàn compact

An Lạc Phát đại lý chính hãng của Philips

Là một trong những đại lý chính hãng lớn nhất của Philips tại khu vực phía nam nên An Lạc Phát luôn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Với mọi sản phẩm chiếu sáng của hãng đèn Philips khi bán tại công ty chúng tôi đều được bảo hành 24 tháng và được áp dụng đổi trả nếu như quý khách hàng phát hiện sản phẩm gặp phải bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng khi mua các thiết bị chiếu sáng Philips tại công ty chúng tôi đều được hưởng những mức giá ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hãng đèn đèn led Philips. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ là những thông tin bổ ích cho người tiêu dùng, nếu bạn còn bất cứ những thắc mác nào liên quan đến chất lượng sản phẩm hay cần chúng tôi tư vấn về thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến