An Lạc Phát chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng philips, rạng động ,duhal, paragon giá tốt nhất

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Đèn led downlight hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất phổ biến trong việc chiếu sáng và trang trí. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về những ưu điểm nổi bật cũng như phân loại và ứng dụng chung của các loại led downlight.

Ưu điểm

·        Tuổi thọ lên đến trên 15.000 giờ chiếu sáng tiết kiệm rất lớn chi phí thay mới do hư hỏng

·        Đèn không có hiện tượng nhấp nháy khi khởi động và trong quá trình làm việc, bảo đảm đem lại cho bạn nguồn ánh sáng tốt nhất hoàn toàn không gây hại cho thị giác. Khả năng bật, tắt nhanh đảm bảo tuổi thọ cho bóng đèn.

·        Lượng nhiệt năng tỏa ra bên ngoài thấp giảm từ 5 đến 25 độ C so với bóng truyền thống . Hơn nữa đèn không hoàn toàn không phát ra tia hồng ngoại hay chứa chất thủy ngân gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

·        Thiết kế tinh tế đảm bảo cho việc lắp đặt được tốt nhất từ những nơi chật hẹp cho đến những nơi cao tầng.

·        Cố nhiều nhiệt độ màu cho bạn lựa chọn. Có những loại đèn downlight  còn tích hợp với các dimmer hay remote để điểu chỉnh màu cho đèn. Hiệu quả ánh sáng mà đèn led âm trần mang lại luôn rất cao. Ánh sáng tỏa ra luôn là ánh sáng “trắng” thân thiện với mắt.

·        Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng conpact, bóng huỳnh quang truyền thống.

Phân loại

Đèn led downlight cò thể được phân thành 2 loại:

·        Đèn led downlight loại gắn nổi

·        Đèn led downlight loại âm trần

Ứng dụng

Đèn led downlight thường được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất như trong các hộ gia đình, quán café, quán ăn, quán bar, shop thời trang, showroom, sân khấu, siêu thị, trung tâm thương mại,…

An Lạc Phát là một trong các công ty chuyên phân phối chính hãng các loại đèn led, led downlight hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biết thêm về các sản phẩm đèn downlight cũng nhưng các sản phẩm chất lượng khác mà chúng tôi đang kinh doanh.

Hỗ trợ trực tuyến