An Lạc Phát chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng philips, rạng động ,duhal, paragon giá tốt nhất

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Đèn compact huỳnh quang

Hiện nay đèn compact huỳnh quang đang được người dân sử dụng ngày càng nhiều vì những hiệu quả tối ưu của nó. Với chủ trương tiết kiệm điện đèn compact huỳnh quang đang dần thay thế bóng đèn sợi đốt nhằm hạn chế nguy cơ thiếu điện.

Đặc điểm và ứng dụng của đèn compact huỳnh quang

Đèn compact huỳnh quang có kích thước nhỏ gọn, hình thức chắc chắn. Phần chui đèn có 2 loại chui xoắn và chui gài, có tích hợp chấn lưu điện tử mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Đèn compact huỳnh quang có nhiều công suất khác nhau như: 5W, 8W, 15W, 18W…trong khi đó bóng đèn sợi đốt loại nhỏ nhất cũng đã 10W. Theo các chuyên gia thì 1 bóng đèn compact 20W độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 100W và bóng đèn compact huỳnh quang 12W có độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 60W. Chính vì thế mà sử dụng bóng đèn compact huỳnh quang có thể giúp tiết kiệm được 75-80% điện năng so với các bóng đèn sợi đốt và chất lượng ánh sáng vẫn luôn được đảm bảo. Cứ như thế, nếu sử dụng đèn compact 3h mỗi ngày, đèn compact huỳnh quang sẽ giúp tiết kiệm được 88kw điện.

Không chỉ dừng lại ở ưu thế tiết kiệm điện năng mà đèn compact còn rất bền, tuổi thọ của bóng đèn đạt 6000 tương đương với 6 năm sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng bóng đèn compact huỳnh quang trong quá trình sử dụng còn không sợ ảnh hưởng đến mắt bởi hoàn toàn không bị nhấp nháy do sử dụng chấn lưu điện tử. Hơn nữa nếu bạn muốn thay thế bóng đèn compact huỳnh quang thì vẫn có thể sử dụng lại chui cũ mà không phải tốn tiền mua chui mới, tiện dụng cho việc lắp đặt cũng như thay thế đồng thời tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Đèn compact huỳnh quang thích hợp cho chiếu sáng gia đình, nhà hàng và những nơi yêu cầu có số lượng đèn không quá lớn. Ngày nay, ở các hộ gia đình ở thành thị sử dụng bóng đèn huỳnh quang rất nhiều, rất ít người sử dụng bóng đèn sợi đốt vì lý cdo tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Đèn compact huỳnh quang Rạng Đông

Vậy mua đèn compact huỳnh quang ở đâu?

Hiện nay đèn compact huỳnh quang Rạng Đông đang được khá nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Lợi dụng điều này, trên thị trường chiếu sáng đang xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái đèn compact huỳnh quang để chuộc lợi cho bản thân, lừa dối người tiêu dùng. Chính vì thế các bạn cần hết sức chú ý. Nếu muốn mua đèn compact huỳnh quang Rạng Đông uy tín chất lượng chúng tôi mách bạn nên lựa chọn mua tại Công ty TNHH tư vấn thiết kế An Lạc Phát. Bởi từ lâu, công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bán tại công ty cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo tận tình. Quý khách hàng nếu mua bất cứ sản phẩm chiếu sáng nào tại công ty sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm cũng như tư vấn nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào hợp với không gian cho gia đình bạn. Ngoài ra, khi mua đèn compact huỳnh quang, đèn led philips, đèn pha led, đèn trang trí ..... hay bất cứ những sản phẩm chiếu sáng nào quý khách hàng còn được bảo hành trên 12 tháng và được hoàn trả lại sản phẩm nếu như gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất. An Lạc Phát còn được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ cung cấp các thiết bị chiếu sáng lớn nhất khu vực phía nam. Mọi sản phẩm bán tại công ty luôn rẻ nhất so với các thị trường chiếu sáng trong cả nước nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Với những tiêu chí trên, tại sao bạn lại không chọn mua các thiết bị chiếu sáng tại An Lạc Phát. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến