An Lạc Phát chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng philips, rạng động ,duhal, paragon giá tốt nhất

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips thay thế bóng PLC


228.750đ 305.000 đ


Mã sản phẩm: PLC 8.5W 830

Hãng sản xuất : PHILIPS
Xuất xứ : Chính hãng
Tình trạng : Còn hàng
Vận chuyển : Miễn phí nội thành TP.HCM
Cập nhật : 22/04/2016


Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips thay thế bóng PLC  có nghĩa bóng PLC là một trong những dòng sản phẩm cũ đã từ lâu không còn sản xuất nữa. Tuy nhiên, các chuyên gia chiếu sáng của Philips nhận thấy những ưu điểm của bóng PLC mang đến cho người tiêu dùng vẫn hiệu quả và để thay thế cho sản phẩm này chất lượng hơn thì hãng Philips đã cho ra đời Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P nhằm mang đến khả năng vượt trội hơn hẳn so với bóng cũ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Bóng đèn LED Philips CorePro PLC 8.5W 830 2P thay thế bóng PLC kết hợp với 3 sản phẩm anh em đã sở hữu đầy đủ những yếu tố cũng như chất lượng không hề thua kém những sản phẩm đèn led hiện nay. Tuy nhiên, đến ngày nay vẫn còn ít người biết đến sản phẩm PLC này là do sự phổ biến của sản phẩm chưa được cao. Chỉ có những người chuyên sử dụng trong công trình mới am hiểu nhiều về sản phẩm và thường hay sử dụng nó cho công việc.

Tuy chỉ giống nhau về hình thức nhưng sản phẩm lại khác nhau rất nhiều về chất lượng. Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty TNHH tư vấn thiết kế của chúng tôi để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn giúp bạn.

Đặc tính của Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips thay thế bóng PLC

Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips mang trong mình tiêu chuẩn của Châu Âu, với công nghệ của Đức mang đến người sử dụng chất lượng ánh sáng tốt nhất

Độ bền cũng như thời gian sử dụng đã được các chuyên gia kiểm chứng đạt trên 30.000 giờ hoạt động liên tiếp trong 8h, với nhu cầu làm việc cao hơn 50% so với những loại bóng thông thường thì sản phẩm có thể sẽ bị giảm đi 15%. Còn đối với thời gian sử dụng thấp thì tuổi thọ có thể lên đến 5 năm.

Sản phẩm hoạt động với công suất 8.5W chỉ bằng nửa công suất của bóng đèn cũ. Đây cũng chính là một trong những bước đột phá lớn nhằm đưa dòng sản phẩm PLC đến gần người tiêu dùng hơn.

Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips cho ra ánh sáng màu vàng truyền thống, thích hợp cho việc trang trí và phối cảnh cho không gian. Đối với các dòng sản phẩm chiếu sáng của Philips có lẽ có rất ít sản phẩm cho ra ánh sáng màu vàng chính vì thế mà sản phẩm sẽ bổ sung thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips

Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips hoạt đông với công suất khá thấp chỉ 8.5W  nhưng không đạt được Lumen lên đến 900Lm, điều này chứng tỏ chất lượng ánh sáng truyền đến không gian khá rộng là bởi ánh sáng được truyền tải đều trên 100mm, bóng tạo nên hiệu ứng rõ hơn khi đến môi trường.

Theo các chuyên gia đánh giá thì nếu như CRI của sản phẩm thấp hơn 70 thì chất lượng của ánh sáng không đạt khi chiếu sáng dân dụng. Chính vì thế là hãng Philips đã sản xuất CRI>80 nên mang đến hiệu quả cho chiếu sáng dân dụng.

Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips có chiều dài dài hơn bóng đèn PLC cũ 30mm nên nó tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Dựa trên những kinh nghiệm cùng giá trị sử dụng của sản phẩm thì Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips có giá trị sử dụng khá cao là bởi chất lượng hiện tại và giá trị sử dung của sản phẩm mang lại.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia kỹ thuật của công ty TNHH tư vấn thiết kế An Lạc Phát về Bóng đèn CorePro LED PLC 8.5W 830 2P Philips thay thế bóng PLC. Hy vọng với những thông tin trên sẽ là những kiến thức bổ ích cho người tiêu dùng. Nếu bạn chưa biết chọn mua sản phẩm chiếu sáng này ở đâu thì bạn có thể mua tai công ty chúng tôi.

Chất lượng cũng như giá cả sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi mua Bóng đèn led CorePro PLC 8.5W 830 2P Philips quý khách hàng còn được bảo hành 24 tháng đồng thời được áp dụng đổi trả lại hàng nếu như sản phẩm gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến