Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus dạng thẳng có hiệu suất phát quang cao đảm bảo điều kiện cho bóng phát sáng ở khu vực có độ cao,không gian rộng,tuổi thọ cao.

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus dạng thẳng


377.000đ 433.000 đ


Mã sản phẩm: 0004

Hãng sản xuất : PHILIPS
Xuất xứ : Chính hãng
Tình trạng : Còn hàng
Vận chuyển : Miễn phí nội thành TP.HCM
Cập nhật : 08/12/2014
Lượt xem : 892


Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI TPlus được sản xuất bằng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium có nhiều tính năng bền vững, đem lại nhiều lợi ích kinh tế. Với thiết kế dạng thẳng, ánh sáng trắng, bóng đèn cao áp Philips HPI Tplus được ứng dụng trong công nghê chiếu sáng tại các trung tâm thương mại, sân vận động, sân bóng nhân tạo, chiếu sáng nhà máy, có kết họp cùng đèn pha để đảm bảo đủ ánh sáng hoạt động phục vụ nhu cầu của con người.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.      Bóng đèn cao áp 250W Philps HPI-Tplus có cấu tạo dạng thẳng, đuôi đèn E40 thông dụng.

2.      Đèn cao áp HPI-Tplus 250W Philips được tạo ra từ hợp chất muối natri Hadeli, tạo ánh sáng màu trắng.

3.      Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp, thủy tinh cứng chống rung sốc cao.

 Bóng đèn cao áp cho nhà xưởng

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.      Sản phẩm đèn cao áp HPI-Tplus 250W Philips có hiệu suất phát quang cao đảm bảo điều kiện cho bóng phát sáng ở khu vực có độ cao, không gian rộng.

2.      Độ quang thông cao và được duy trì ổn định trong thời gian bóng hoạt động, sau 5000 giờ sử dụng bóng vẫn đảm bảo 92% chất lượng chiếu sáng.

3.      Tuổi thọ 28.000 giờ tạo giá trạ kinh tế cao cho người sử dụng.

4.      Đèn có thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn, đuôi đèn E40 thông dụng trong nhiều môi trường.

5.      Sử dụng công nghệ sản xuất sạch, thân thiện không gây hại đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus dạng thẳng là một thiết kế nhỏ gọn, phần đuôi đèn dạng E40 thông dụng trong nhiều môi trường.

Ngoài ra Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus được sản xuất bằng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium, các chất này có nhiều tính năng bền vững, mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Bóng đèn được thiết kế dạng thẳng, ánh sáng màu trắng.

Bóng đèn cao áp Philips HPI Tplus được ứng dụng trong công nghệ chiếu sáng tại các nhà máy, các trung tâm thương mại, sân vận động, sân bóng nhân tạo. Bóng đè này có kết hợp cùng với đèn pha để đảm bảo ánh sáng được đủ, phục vụ nhu cầu của con người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus dạng thẳng nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào về sản phẩm hay cần chúng tôi tư vấn về thiết kế lắp đặt các thiết bị điện hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Công ty TNHH An Lạc Phát. Bởi từ lâu công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tại công ty luôn được đánh giá là tốt nhất thị trường chiếu sáng.

 

Hỗ trợ trực tuyến