nhà phân phối bóng đèn philips tốt nhất việt nam

Hotline: 0908 53 53 53 - thanhnha@anlacphat.vn

Văn minh hơn - Tiết kiệm hơn

Công ty TNHH An Lạc Phát chuyên hoạt động sản xuất lĩnh vực chiếu sáng, trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng đẩy mạnh xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường chiếu sáng. Đặc biệt công ty đã được nhận huy chương của hãng Philips là nhà phân phối bán hàng tăng trưởng cao nhất hiện nay.

Mục tiêu phát triển của công ty

Philips là một trong những hãng chiếu sáng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong công nghệ chiếu sáng. Nắm được hiệu quả này, An Lạc Phát đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình trở thành một trong những nhà phân phối có tốc độ bán hàng lớn nhất hiện nay. Với sứ mệnh "Văn minh hơn - tiết kiệm hơn" cho toàn cộng đồng An Lạc Phát luôn nỗ lực hết mình trong việc lựa chọn cũng như cung cấp các thiết bị chiếu sáng của hãng Philips tốt nhất ra ngoài thị trường.

Huy chương của Philips cho An Lạc Phát là nhà phân phối có tốc độ bán hàng tăng trưởng cao nhất.

Được trao tặng huy chương của hãng Philips là nhà phân phối bán hàng tăng trưởng cao nhất, An Lạc Phát luôn đặt ra tiêu chí là nhà phân phối bóng đèn Philips lớn mạnh và phát triển với quan điểm đem lại nguồn sáng tốt nhất đồng thời đáp ứng được tối đa những nhu cầu của người tiêu dùng. Khi khách hàng mua các thiết bị chiếu sáng của hãng Philips tại An Lạc Phát, chúng tôi luôn đảm bảo người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, thân tiện, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng. Là một nhà phân phối đèn led Philips lớn nhất thị trường chiếu sáng hiện nay chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chú trọng đến sản phẩm

Trong nhiều năm qua, An Lạc Phát được hãng đèn Philips trao tặng huy chương, đồng thời đánh giá là nhà phân phối lớn nhất khu vực phía nam. Chính vì thế mà công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm chiếu sáng của hãng đèn Philips như: Đèn cao áp, đèn huỳnh quang, đèn led Philips, đèn led dây, đèn pha led, đèn trang trí...Với đa dạng những kiểu dáng luôn bắt mắt , tiện lợi cho người dùng trong quá trình lắp đặt và sử dụng luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Áp dụng đúng các chế độ bảo hành từ nhà sản xuất

Quý khách hàng khi chọn mua những sản phẩm chiếu sáng tại An Lạc Phát sẽ được áp dụng bảo hành trên 12 tháng sử dụng và được bảo đảm mua 1 đổi 1 nếu như sản phẩm gặp bất cứ những lỗi lầm nào do nhà sản xuất. Hơn nữa khi mua các thiết bị chiếu sáng Philips tại An Lạc Phát khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với những tiêu chí đánh giá trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi. Và để tri ân tới người tiêu dùng, công ty chúng tôi sẽ không ngừng đi lên và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, ánh sáng thân thiện với môi trường giúp bảo vệ con người và bảo vệ toàn cộng đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chiếu sáng của hãng Philips đảm bảo chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn nên mua tại công ty TNHH An Lạc Phát. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng tư vấn miễn phí giúp bạn.

Hỗ trợ trực tuyến